Đất nền Nhơn Trạch được giới đầu tư săn

Những lô đất dọc theo trục song hành cao tốc Bến Lức – Long Thành với mức giá từ 1.2 tỉ đồng/nền vẫn nhận được sự quan tâm của giới đầu tư địa ốc, nhất là khi hàng loạt hạ tầng giao thông nghìn tỉ đang được đầu tư xây dựng tại đây.

Chia sẻ với chúng tôi, ông Đinh Văn Tuấn, Giám đốc Sàn kinh doanh BĐS Phú Quang Minh, cho rằng không phải ngẫu nhiên mà thời gian gần đây, ngay cả trong bối cảnh dịch Covid-19, giới đầu tư vẫn đổ về khu vực đất nền Nhơn Trạch tìm mua đất nền. Trong đó, những lô đất có sổ sàn giao dịch rất tốt, tập trung sức mua ở các nhà đầu tư khu vực Tp.HCM và lân cận. Những NĐT này thường "nhạy bén" vào đón đầu cơ sở hạ tầng đang dần hình thành tại khu vực, chốt lời thời điểm tốt. Trong khi người mua thực vẫn tìm kiếm các nền đất có sổ, xây được nhà ở ngay.

 Vì sao giới đầu tư "săn" đất nền Nhơn Trạch?

Vị Giám đốc này tiết lộ, hiện những nền đất có giá 1.2 -1.3 tỉ đồng/nền, nằm dọc tuyến đường Hùng Vương mở rộng, gần UBND xã, các khu công nghiệp và cảng Phước An đang được người mua ưa chuộng. Trong đó, đất nền có sổ từng nền, thổ cư 100%, xây dựng tự do, khi người mua công chứng sang tên ngay đang "hút" được lượng lớn NĐT và người mua thực quan tâm. Bởi tâm lý sở hữu đất nền "ăn chắc mặc bền" nhu cầu vẫn còn rất lớn trên thị trường BĐS.

Ông Tuấn cho biết, những NĐT có dòng tài chính tốt thường sẽ nhắm đến phân khúc đất nền, nhà phố ở khu vực mà có lợi thế về hạ tầng giao thông để đón đầu, bởi "nhìn xa, trông rộng" phân khúc này sức mua ở thực còn rất tốt. NĐT "nhanh nhạy" sẽ vào đón đầu lúc hạ tầng giao thông đang trên cơ sở phê duyệt chủ trương, khi hoàn thành mức độ tăng giá trị BĐS sẽ cao, cơ hội sinh lời tốt cũng từ đó mà ra. Đó là lý do, nhiều quỹ đất nền tại Đồng Nai hiện nay được hưởng lợi từ hạ tầng giao thông lớn luôn được giới đầu tư địa ốc "nhòm ngó".

Có lẽ câu chuyện hạ tầng giao thông với vốn đầu tư hàng nghìn tỉ đồng đang trở thành "cú hích" lớn cho thị trường BĐS Đồng Nai nói chung, Nhơn Trạch nói riêng. Bên cạnh hạ tầng như sân bay, cầu Cát Lái thì về hướng cao tốc Tp.HCM - Long Thành – Dầu Giây hay cao tốc Bến Lức – Long Thành loạt hạ tầng giao thông đang được xúc tiến đầu tư, tạo nên đà bật lớn cho thị trường BĐS nơi đây.

xem dat nen phan rang - ban dat quoc lo 50 binh chanh - ban nha quoc lo 50 binh chanh

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Căn hộ De Capella tọa lạc ngay mặt tiền Lương Đinh Của - Thủ Thiêm Quận 2. Thủ thiềm khu đô thị hành chính Hồ Chí Minh biểu tượng thịnh vượng của TP Hồ Chí Minh trong tương lai. Mang trong mình một vẻ đẹp tiềm ẩn hoa lệ của thành phố mới De Capella hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân quân 2 một cuộc sống mỹ lệ một không gian sống trong lành đầy đủ tiện ích tiện nghi sang trọng cao cấp.